Mua máy tính bàn trả góp qua ngân hàng HD SAISON tại Tin học Luna

Tin đặc biệt vui cho những tín đồ công nghệ nhà Luna, chúng tôi và ngân hàng tài chính hàng đầu HD SAISON chính thức bắt tay để cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người dùng. Từ nay, quý khách đã có thể mua máy tính trả góp bất kỳ mẫu mã nào mà mình thích tại Tin học Luna với thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Trong xã hội với rất nhiều thông tin về các tổ chức tín dụng đen, lãi suất cắt cổ thì việc mua hàng trả góp thông qua một đơn vị tài chính sẽ khiến nhiều người e dè. Vì vậy, ngay bây giờ hãy cùng Tin học Luna tìm hiểu HD SAISON là doanh nghiệp như thế nào và dịch vụ mua máy tính bàn trả góp tại đây liệu có đủ tin cậy cho bạn lựa chọn?

Bạn biết gì về HD SAISON

HD Saison là một công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng Phát triển TP HCM (HDBank) và tập đoàn tài chính Nhật Bản Credit Saison. Tính đến tháng 12 năm 2018, HD SAISON là một trong 3 công ty tài chính tín chấp lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể tìm hiểu tại wikipedia, trang web chính thức của công ty. Doanh nghiệp HD SAISON đã nhiều lần lọt vào top 50 các giải doanh nghiệp xuất sắc, doanh nghiệp lớn… tại Việt Nam do tổ chức Vietnam report, Vietnam net bình chọn.

Bài viết liên quan  Chọn card đồ họa cho PC Gaming: Làm thế nào để phát huy tối đa công suất?

Hiện sản phẩm trả góp của HD SAISON rất đa dạng và tất nhiên, máy tính để bàn cũng nằm trong số đó. Dịch vụ mua máy tính trả góp mà HD SAISON cung cấp cho các doanh nghiệp được đánh giá là chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Cú bắt tay mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng khi mua máy tính bàn trả góp giữa Tin học Luna và HD SAISON

Trong lần hợp tác này, Luna mong muốn mang lại nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho các khách hàng của mình. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp cần máy tính để bàn dùng cho nhu cầu học tập, công việc nhưng lại không đủ điều kiện kinh tế để mua trả đứt 1 lần.

Vì vậy chúng tôi hợp tác cùng nhau để tạo ra chương trình mua máy tính bàn trả góp, mang lại cơ hội sở hữu PC cho nhiều khách hàng hơn để không có ai vì lý do kinh tế mà đánh mất đi cơ hội sở hữu sản phẩm như mong muốn.

Mặt khác, hợp tác với ngân hàng tài chính hàng đầu như HD SAISON cũng đánh dấu một nấc thang mới trong việc phục vụ khách hàng của Tin học Luna. Chúng tôi muốn quý khách có quyền ra quyết định nhiều hơn, có nhiều lựa chọn hơn giữa các hình thức thanh toán, từ đó đưa ra được phương án mua sắm hợp lý và có lợi nhất cho bạn trong tình hình thực tế.

Bài viết liên quan  Nên lựa chọn PC Gaming giá rẻ như thế nào khi tài chính eo hẹp?

Kết hợp cùng HD SAISON mở dịch vụ mua máy tính bàn trả góp được xem là một sự nâng cấp thiết thực và ý nghĩa trong dịch vụ của Tin học Luna. Về các chính sách và ưu đãi cụ thể, Luna sẽ không ngừng cập nhật trên website chính thức, mời quý khách hàng đón đọc.

Ngoài ra trong năm 2021, chúng tôi sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực liên quan đến lợi ích và trải nghiệm mua sắm của các bạn nhiều hơn nữa. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn trong suốt thời gian vừa qua! Mọi thắc mắc về kỹ thuật, chính sách mua hàng xin liên hệ hotline: 0949 593 466 để được giải đáp miễn phí.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) Telegram