Mua máy tính trả góp: Đâu là ngân hàng tài chính uy tín nhất?

Khi có nhu cầu mua máy tính trả góp, đa phần mọi người đều rất quan tâm đến việc trả góp qua ngân hàng tài chính nào. Hôm nay, Tin học Luna sẽ giới thiệu đến mọi người HD SAISON – ngân hàng tài chính uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tiêu dùng tín chấp. Và tất nhiên, nhu cầu mua máy tính trả góp cũng sẽ được SAISON hỗ trợ tận tình.

Nhắc đến ngân hàng tài chính, mọi người thường có cái nhìn không tốt về dịch vụ này. Sở dĩ điều này xảy ra là bởi vì đã có rất nhiều thông tin không tốt như làm khó khách hàng hay những khoản tiền phát sinh không minh bạch liên quan đến các ngân hàng tài chính nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua máy tính trả góp, các bạn chắc chắn cần phải có sự hỗ trợ của những ngân hàng này để đảm bảo tối đa tỷ lệ được duyệt hồ sơ.

Trong bài viết sau đây, Tin học Luna sẽ giúp bạn tìm hiểu thật kỹ về cái tên HD SAISON. Đây là ngân hàng tài chính có thâm niên hoạt động rất lâu tại Việt Nam và đã đạt được nhiều sự tín nhiệm từ đông đảo người tiêu dùng. Hy vọng sau khi đọc đến cuối cùng, mọi người sẽ có thể tự tin hơn khi lựa chọn ngân hàng để hợp tác lúc mua máy tính trả góp.

Đôi nét về HD SAISON

Là ngân hàng tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân tại thị trường Việt Nam, trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển, HD SAISON đã đáp ứng được nhu cầu vay mượn của hơn 8 triệu khách hàng trên khắp cả nước. Dịch vụ cho vay tiêu dùng SAISON trải rộng ở đủ các lĩnh vực mua sắm như xe máy, ô tô, nội thất, điện máy, điện thoại… Và tất nhiên, mua máy tính trả góp cũng là một dịch vụ được HD SAISON hỗ trợ.

Bài viết liên quan  Chọn mua PC Gaming như thế nào để tránh TIỀN MẤT – TẬT MANG?

Tháng 01/2020, Ngân hàng Nhà nước chấp thuận để HD SAISON tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, điều này đã giúp nâng cao năng lực hoạt động của công ty. Sở hữu mạng lưới địa điểm giới thiệu dịch vụ rộng lớn với hơn 17.000 điểm, hợp tác với gần 12.000 đối tác  cũng như mang đến giá trị tài chính cho hơn 7 triệu khách hàng, HD SAISON hiện là một trong những công ty tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam.
Những nỗ lực của HD SAISON đã được ghi nhận với hàng loạt giải thưởng được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng như:

  • Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (2016, 2017, 2018 – Vietnam Report và VietnamNet bình chọn)
  • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 (2016, 2017, 2018, 2019, 2020)
  • Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam – FAST500 (2016, 2017, 2018, 2019, 2020)
  • Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – PROFIT500 (2019, 2020)
  • Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Top 20 Dịch vụ Vàng Việt  Nam (2017, 2018, 2019 – Hội sở Hữu Trí tuệ Việt Nam xếp hạng)
  • Thương hiệu mạnh Việt Nam (2016, 2017, 2018, 2019)
  • Hàng Việt tốt – Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo (2016)
  • Thương hiệu hàng đầu – Top Brands (2016)
  • Doanh nghiệp Mạnh và Phát triển bền vững (2016)
  • Thương hiệu Uy tín – Trusted Brand (2016)

Vì sao nên lựa chọn HD SAISON làm ngân hàng tài chính để mua máy tính trả góp?

Như đã có đề cập ở phần đầu bài viết, đa phần mọi người đều rất sợ cảm giác bị ngân hàng làm phiền khi đến kỳ hạn đóng tiền, thậm chí một só trường hợp mặc dù đã trả đầy đủ số tiền mượn nhưng vẫn bị bên phía dịch vụ tài chính làm khó dễ. Chính vì vậy, việc lựa chọn ngân hàng tài chính uy tín để hợp tác khi mua máy tính trả góp là điều hết sức quan trọng.

Bài viết liên quan  Lựa chọn PC design hay laptop cho dân thiết kế chuyên nghiệp?

Với thâm niên và uy tín của mình, HD SAISON chắc chắn sẽ là cái tên sáng giá nhất mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu tìm ngân hàng tài chính hỗ trợ mua máy tính trả góp. Lãi suất mua trả góp của HD SAISON chỉ ở mức 1,89%, so với mặt bằng chung, đây là mức lãi được đánh giá khá mềm và phù hợp với khả năng chi trả của rất nhiều người.

Không chỉ có lãi suất thấp và uy tín trong thị trường, cách làm việc của HD SAISON còn rất chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nếu khâu kiểm duyệt hồ sơ có khắt khe một chút thì mọi người cùng đừng quá căng thẳng nhé, vì là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nên tất cả hồ sơ đều được HD SAISON sàng lọc và kiểm rất kỹ lưỡng.Hồ sơ cần thiết để mua máy tính trả góp tại HD SAISON

Để có thể hoàn tất quy trình mua máy tính trả góp, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ Chứng minh nhân dân (CMND) và bằng lái xe (BLX) hoặc hộ khẩu. Tất cả các hồ sơ bắt buộc đều phải là bản gốc, các trường hợp sao kê, công chứng đóng mộc đều không có hiệu lực khi xét duyệt.

Bằng trải nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh máy tính để bàn, Tin học Luna hiểu rõ có khá nhiều khách hàng thật sự có nhu cầu mua trả góp nhưng lại không thể đáp ứng được hết những hồ sơ gốc vì những lý do khác nhau. Tuy vậy, quy định là quy định, để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, HD SAISON không còn cách nào khác là phải đảm bảo tất cả hồ sơ được xét duyệt đều phải là bản gốc.

Qua bài viết trên, Tin học Luna rất hy vọng mọi người đã biết thêm một ngân hàng tài chính uy tín để hợp tác khi có nhu cầu mua máy tính trả góp. Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc lựa chọn một dàn máy tính để bàn phù hợp với nhu cầu làm việc lẫn giải trí của mình, hãy nhấn ngay vào nút “Đăng ký tư vấn” phía trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan  Cấu hình chơi FiFa Online 4: Đâu là dàn PC hợp lý lại nhẹ túi tiền?
Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) Telegram