Lời cam kết

Lời cam kết Tin học Luna

Tôn chỉ kinh doanh của Tin học Luna từ lúc thành lập đến nay vẫn luôn đặt 2 chữ “uy tín” lên trên nhất các yếu tố khác. Chính vì vậy, khi mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự cam kết và đảm bảo chi tiết như sau:

  • Chế độ bảo hành ưu việt và cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Tin học Luna đảm bảo sẽ thực hiện đúng và đầy đủ tất cả những nghĩa vụ được nêu trong chính sách bảo hành công khai trên website https://tinhocluna.com/
  • Đảm bảo quý khách hàng nhận được đúng mẫu máy, đúng cấu hình như khi tư vấn, chốt đơn với nhân viên tại Tin học Luna. Nếu phát hiện sai sót (sai mẫu máy, đánh tráo cấu hình), Luna sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm và bồi thường 100% thiệt hại.
  • Linh kiện nhập chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối nói không với hàng trôi nổi trên thị trường chợ đen kém chất lượng.
  • Mức giá hợp lý và đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể của quý khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu và mức tài chính phù hợp, Tin học Luna cam kết sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm tốt nhất có thể.
  • Hỗ trợ nâng cấp trọn đời với mức giá bình ổn trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, Tin học Luna còn hỗ trợ THU CŨ – ĐỔI MỚI – NÂNG CẤP trong trường hợp quý khách hàng đã có sẵn PC nhưng không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tin học Luna luôn nỗ lựa cải thiện chất lượng sản phẩm & dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của quý khách

Với những lời cam kết trên, Tin học Luna mong rằng quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua sắm cùng chúng tôi. Chỉ cần quý khách cảm thấy hài lòng khi mua và sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cố hỗ trợ và đáp ứng tất cả những nhu cầu mà mọi người yêu cầu.

Nếu đang có nhu cầu tìm cho mình một dàn PC chất lượng với mức giá hợp lý nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Tin học Luna xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người và kính chúc quý khách có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại cửa tiệm của chúng tôi.

Tin học Luna team

 

0/5 (0 Reviews)
Những sản phẩm có thể bạn quan tâm
Bài viết tương tự
Lời cam kết Tin học Luna
Lời cam kết

Tôn chỉ kinh doanh của Tin học Luna từ lúc thành lập đến nay vẫn luôn đặt 2 chữ “uy...