Về chính sách bảo hành theo phương diện thời gian , Tin học Luna có tổng cộng 3 gói 6 tháng, 1 năm, 2 năm, cụ thể như sau:
  • Gói 6 tháng áp dụng đối với những sản phẩm có giá từ 6-10tr (từ g4 trở xuống)
  • Gói 1 năm áp dụng đối với những sản phẩm có giá từ 10tr1<15tr (g5-g6)
  • Gói 2 năm áp dụng đối với những sản phẩm có giá trên 15tr (g7 trở lên)

Đặc biệt đối với gói 6 tháng, khách hàng có thể offer lên 1 năm kèm mức phí 600k. Ngoài ra, trong 3 tháng đầu, Tin học Luna áp dụng chính sách bảo hành bạch kim khi 1 đổi 1 toàn diện nếu sản phẩm xảy ra bất kỳ lỗi nhỏ nào. Nếu lỗi do phía khách hàng (tự ý thay đổi và tác động phần cứng + phần mềm) tiệm vẫn hỗ trợ đổi mới với mức phí tốt nhất.

Song song đó, chúng tôi cũng cam kết bảo hành màn hình cho quý khách hàng theo thời gian sau:

  • Màn hình 17&19 inch: 1 tháng
  • Màn hình 22-27 (phẳng + cong): 6 tháng

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ BẢO HÀNH/SỬA CHỮA
(Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ để tránh những hiểu lầm đáng tiếc nếu có xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng)

Về vấn đề phí ship
Đối với bảo hành tận nhà (Áp dụng cho quý khách hàng sống trong bán kính <35km tính từ vị trí của Tin học Luna)
+ Miễn phí 2 tuần đầu.
+ Sau 2 tuần, phía quý khách hàng sẽ hỗ trợ phí ship cho kỹ thuật viên của Tin học Luna nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo hành tận nhà.
Đối với với bảo hành remote (Áp dụng cho quý khách hàng sống ở các tỉnh ngoại thành >40km tình từ vị trí của Tin học Luna)
+ Tiền ship sản phẩm bảo hành sẽ được chia đều giữa 2 bên trong vòng 1 tháng đầu.
+ Sau 1 tháng, phí ship sản phẩm bảo hành sẽ do phía khách hàng cáng đáng.

Về vấn đề thời gian hỗ trợ xử lý kỹ thuật
+ Tin học Luna cam kết sẽ hỗ trợ xử lý vấn đề liên quan đến lỗi phần mềm/game/hệ thống của quý khách trong tối đa 2h kể từ lúc nhận được yêu cầu.
+ Đối với lỗi liên quan đến phần cứng, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách nhanh gọn trong vòng tối đa 48h. Hình thức bảo hành bao gồm đổi mới 100% sản phẩm hoặc sửa chữa tùy vào tình trạng linh kiện.
+ Vì đội ngũ nhân lực có hạn cũng như khối lượng công việc là khá nhiều nên chúng tôi rất mong quý khách hàng có thể thông cảm trong lúc chờ đợi dịch vụ bảo hành.

Về vấn đề hỗ trợ kỹ thuật sau thời gian bảo hành
+ Tin học Luna vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ quý khách hàng bảo dưỡng, nâng cấp và bảo trì sản phẩm với mức phí ưu đãi. Khi đã trở thành khách hàng của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như hậu mãi.
+ Bên cạnh đó, quý khách có thể chủ động mua thêm gói bảo hành (giá niêm yết 600k/6 tháng) để tận hưởng nhiều hơn nữa sự ưu việt trong khâu bảo hành của Tin học Luna.

Về việc từ chối bảo hành/bảo trì/thu lại, chúng tôi rất tiếc khi phải từ chối hỗ trợ các trường hợp sau
+ Trong trường hợp thiết bị của quý khách bị hư hại do các nguyên nhân chủ quan (người sử dụng, nhân viên công ty/người nhà va quẹt dẫn tới làm rơi vỡ…) hoặc các yếu tố khách quan không mong muốn (thiên tai, nước tiểu động vật…), bên phía Tin học Luna có quyền từ chối bảo hành.

+ Đối với thùng máy nói chung và linh kiện + phần cứng nói riêng, bên Tin học Luna có quyền từ chối bảo hành nếu sản phẩm bị hư hại do các tác động vật lý chủ quan (rơi, vỡ do bên quý khách tác động ngoại lực) hoặc các yếu tố khách quan không mong muốn (thiên tai, rỉ sét linh kiện do thời tiết, chập điện toàn hệ thống dẫn tới hư nguồn…).

Ngoài những vấn đề kể trên, Tin học Luna luôn hết mình hỗ trợ quý khách hàng xử lý tốt các phát sinh có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy. Để đảm bảo việc giữ gìn, nâng cao tuổi thọ của máy , quý khách hàng nên chủ động liên hệ với kỹ thuật viên để nhận tư vấn về cách sử dụng cũng như bảo trì sản phẩm sao cho đúng cách nhất. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng lựa chọn PC + sử dụng dịch vụ của Tin học Luna.